4.3.10

RA MO HOI CHAN TAY

Câu hỏi:
Ra mo hoi chan tay nhieu.

Tra loi :
Chao ban
Ra mo hoi chan tay, theo dong y la do khí trong nguoi suy yeu, len khong liem duoc mo hoi. nguyen nhan xuat phat tu tim hoac than. Ban co the mua thuoc o tiem thuoc bac, loai bo khí, uong thoi gian se het. hoac ban co the uong thang thuoc" thap toan dai bo", ngam ruou hoac sac uong. thang' thap toan dai bo' gom co 10 vi thuoc: thuc dia, xuyen khung, duong quy, bach thuoc, hoang ky, nhan sam , cam thao, bach truat, phuc linh , que . them it tao tau va gung.
Con cach don gian hon, ban mua thit de khoang 2 lang, hoang ky 20 gram, nau nhu an thoi gian se het. Thit de co tac dung bo khi, hoang ky vua bo khi vua giu mo hoi.( hoang ky ban mua o tiem thuoc bac ).
Chuc ban mau khoi .
Son
Neu ban can tu van them, hay goi so 0909 658341 , toi se giai dap thac mac.

SƯU TẦM

Chữa bệnh đổ mồ hôi chân tay bằng lá lốt
Có một cách chữa bệnh đổ mồ hôi chân tay không cần mổ và không mất tiền nhưng khá hiệu nghiệm.Tôi bị bệnh ra mồ hôi chân tay từ thời tuổi trẻ. Đi tất buổi sáng, buổi chiều đã phải thay vì mùi hôi. Một người bạn dân tộc Nùng đã mách tôi cách chữa bệnh. Nhưng hồi ấy tôi không để ý. Cách đây hơn 10 năm nhớ lại, tôi đã thử chữa. Thật bất ngờ, một tuần sau khi dùng thuốc, bệnh của tôi đã thuyên giảm cơ bản.
Bài thuốc đơn giản như sau: nhổ những cây lá lốt lấy cả rễ, cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Rửa thật sạch, đem phơi cho tái đi, sau đó đem sao vàng. Khi mẻ cây lá lốt sao chuyển sang màu vàng, đổ xuống đám đất sạch cho nguội đi. Phương pháp này dân gian gọi là "hạ thổ" để lấy "âm dương".
Mỗi ngày, lấy một nắm lá lốt đã sao vàng ấy cho vào ấm đun sôi chừng 15 phút. Nước lá lốt này không nên đặc quá hoặc loãng quá. Uống cả ngày như uống nước chè. Mỗi ngày một ấm thuốc, uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4 đến 5 ngày tiếp tục uống thuốc thêm một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa.
Nhiều năm qua, khi tiếp xúc với nhiều người, hễ bắt tay ai ướt mồ hôi tôi đều mách cho họ cách chữa. Rất nhiều người đã khỏi bệnh khi chữa bằng phương pháp uống cây lá lốt như cách mà tôi trình bày ở trên. Riêng tôi, cứ sau 2 năm tôi lại dùng lại một đợt thuốc lá lốt cho "chắc ăn".
Tôi mong nhiều người sẽ chữa khỏi bệnh bằng phương pháp đơn giản này. Nếu bạn ở nông thôn thì chắc chắn sẽ không tốn tiền vì cây lá lốt rất sẵn trong vườn nhà bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét