Chế độ ăn uống và kiêng kị đối với người bệnh ung thư
1. Thực hiện chế độ ăn thức ăn sống. ( Sinh thực liệu pháp)
Biện pháp này chống ung thư tại nước ngoài đẽ có 100 năm lịch sử. sớm nhất bác sỹ Các- lin người Do Thái đã dùng chống ung thư bằng nước táo, nước quít, nước rau cần... Một nhà khoa học Mỹ mắc bệnh ung thư trong lúc tuyệt vọng nghĩ ra phép ăn thức ăn sống, bà ta ăn một ngày 3 bữa rau, quả dưa, không ăn thức ăn chín, ăn như thế vài năm khỏi bệnh, sống thêm 20 năm mà không dùng phương pháp nào khác. Bà đã giới thiệu cho nhiều người khác, hơn ngàn người mắc bệnh ung thư đã được khỏi bệnh, biện pháp này có thể dựng phòng và chữa bệnh ung thư, vì rau xanh, dưa quả có thể bảo vệ hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Phần lớn sinh tố và men có trong rau gặp nhiệt bị phân hủy, và rất nhiều rau có thể ăn sống được.
2. Ăn nhiều thức ăn có chứa sinh tố A. Sinh tố phòng được ung thư nhất là ung thư thượng bì, Sinh tố A có khả năng nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể đối với chất gây ung thư ( giảm bớt cơ hội mắc ung thư) Sinh tố A có nhiều trong sữa bò, sữa dê, lòng đỏ trứng gà, gan động vật, cà rốt, ớt, rau dền. Có người Mỹ khảo sát trong một số 488 ăn ít Caroten, có 14 người mắc bệnh ung thư, Một tổ khác ăn nhiều Caroten chỉ có 2 người mắc bệnh ung thư phổi.
3. Nên thường xuyên ăn thức ăn có nhiều sinh tố C. Sinh tố C có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư phát sinh và phát trển.
4. Ăn nhiều thức ăn có tác dụng ức chế ung thư như: bắp cải, su lơ...và các chất nấm chống ung thư như: nấm hương đàm, nấm rơm, nấm bình cô, nấm dầu khí...
5. Thường ăn các loại: Tỏi, củ cải trắng, rau rút, ấu, măng nhược trúc. Trong tỏi có một loại axit amin mới là alixin ( có người dùng nuôi chuột bằng chất này, kết quả ức chế được di căn của tế bào ung thư) . Ở trung quốc Huyệt Thường sơn Tỉnh Sơn đông rất ít người chết vì ung thư dạ dày vì dân vùng này thích trồng và ăn tỏi. Theo các nhà nghiên cứu Tỏi có tác dụng ức chế tế bào mà hạn chế sự hình thành muối sous nitrate là nguyên liệu gây ung thư do đó chặn sự hình thành sous nitrate amonium là chất gây ung thư. Củ cải trắng cũng có tác dụng chống ung thư.
6. Nên thường ăn rau xanh. Có chất diệp lục tố có thể chống ung thư, thực nghiệm khoa học chứng minh 95% chất diệp lục tố không bị chất kiềm toan trong ruột phá hủy.
7. Nên thường xuyên ăn ý dĩ. Ý dĩ, sữa ông chúa và hải tảo ( rong biển) là những chất chống ung thư. Táo đỏ, sữa chua đều qua nghiên cứu thấy có tác dụng chống ung thư.
8. Nên thường xuyên ăn quả tỳ bà. ( nhót tây). Nhót tây có chất chống ung thư B17. nên ăn cá hố, huyết ngỗng, khoai sọ có tác dụng chóng ung thư. Nên ăn nhiều quả di hầu đào và quả không hoa (?). vô hoa quả( quả sung), còn gọi là quả mật. quả có nhiều vitamin A và D.
9. Những thứ nên kiêng. Những thức ăn mốc, thức ăn nướng cháy, thức ăn còn dính thuốc trừ sâu, kỵ ăn dưa chua sống, dưa chua chưa nấu chín có muối nitrat là chất gây ung thư. Kiêng thức ăn xông khói, nướng chiên, chất béo.
Sưu tầm
Tiếng Anh .
Diet and abstain now for cancer
1. Implementation diet food life. (Genetic therapy)
Measures against this cancer in foreign countries for 100 years history. The earliest doctors The lin-Jew used against cancer apples with water, the water quit, vegetables need water ... A U.S. scientists have cancer during the hopeless thinking allowed eat food to live, her eat 3 meals a day of vegetables, fruits dứa, do not eat cooked food, eat like a few years from the disease, living to 20 years without using any other method. She was introduced to many other people, thousands more people have cancer has been cured, this method can be used and treatment of cancer, as green vegetables, based fruit can protect the immune system of able.
Most vitamins and vegetables in men having been part of destroying, and many vegetables can devour it.
2. Eat more food containing Vitamin A. Vitamins and the cancer is cancer of the epithelium, vitamin A can improve the ability to adapt your body to cause the cancer (to reduce opportunities have cancer) vitamin A in milk has cows, milk goats, the red chicken eggs, animal liver, roasted carrots, peppers, spinach. Americans have surveyed some 488 food less carotene, 14 people have cancer, a lot of other food carotene only 2 people have lung cancer.
3. Should regularly eat foods with more vitamins C. Vitamin C can prevent cancer cells arise and on.
4. Eat more foods that inhibitors of cancer such as cabbage, worry ... and prevention of cancer, fungi such as mushrooms hương talk, straw mushroom, mushroom to her, in oil and gas ...
5. Often these types of food: Garlic, white beet, vegetables withdrawn, Europe, bamboo shoots Nhược architecture. I have in a new amino acid is alixin (with user raising drugs in mice, the results are inhibitors of the radical cancer cells). In China Normal Blood Son Son đông very few people died because of stomach cancer because of this region grow and enjoy dinner. According to the researchers I work cell inhibitors that limit the formation of a nitrate salt sous materials cause cancer, so blocking the formation sous amonium nitrate is a cause of cancer. White beet also work against cancer.
6. Should usually eat green vegetables. Have chlorophyll and can against cancer, the scientists of proven 95% of chlorophyll are not in full control of bowel destroyed.
7. Should regularly eat out now. Italy surely, Royal Jelly and two tảo (kelp) is anti-cancer substances. Red apples, yogurt were found through research works against cancer.
8. Should regularly eat her fruits billion. (Nhợt west). Nhợt hand of anti-cancer B17. fish should eat them, stop them, potatoes are acting chóng cancer. Should eat more fruit the most fraudulent and not flowers (?). of fruit (the fruit), also called extravagant. Results have more vitamin A and D.
9. What should abstain. Landmarks food, food cooking fire, the food is pesticide-sticky, sour kỵ food Dưa life, based not sour cooked with salt nitrat is a cause of cancer. Diets fumigate food, baked chips, fat.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét